สนช. โดยฝ่ายนวัตกรรมเพื่อสังคม ได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ติดตามความก้าวหน้าผลงานนวัตกรรมเพื่อสังคมของหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Driving Unit: SID) ประจำพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 โดยลงพื้นที่ติดตามผลงานนวัตกรรม “ปลาดุกเสริมโอเมก้า” “Near Doc” “การเพิ่มรายได้แก่ผู้สูงอายุด้วยนวัตกรรมการผลิตซอสปรุงสำเร็จรูป” และ “แปรรูปไพลจากชุมชนเพื่อพัฒนานวัตกรรมไพลผงละลายเร็ว อินคลูชั่นนาโนคอมเพล็กซ์” เมื่อวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา